Home Phong cách 17 mẫu áo đầm dự tiệc đắt nhất mọi thời đại

17 mẫu áo đầm dự tiệc đắt nhất mọi thời đại

by admin.ta
17 mẫu áo đầm dự tiệc đắt nhất mọi thời đại

Từ lễ hội kim cương Oscar của Cate Blanchett cho bộ áo đầm dự tiệc đặc biệt của Kate Middleton, dưới đây là một số bộ váy đắt tiền nhất của thời đại … Lupita đã gặp rắc rối với chiếc váy Calvin Klein trị giá 97.000 bảng mà cô đã mặc trong lễ trao giải Oscar năm 2015.

Kho báu ngọc trai đã bị đánh cắp từ phòng khách sạn của cô. Áo cưới tuyệt đẹp của Nữ công tước Kate đã được hoàn chỉnh bởi nhà thiết kế của Sarah Burton của Alexander McQueen và được làm bằng ren của Trường Hoàng Hoàng Hoàng gia. Giá của vẻ đẹp đó? 250.000 bảng. Đáng giá trị mặc dù, bạn có thể nói, như đám cưới nhìn đã đi xuống trong lịch sử như là một trong những biểu tượng nhất bao giờ hết.

Trang phục áo đầm dự tiệc Oscar de la Renta của Amal tốn khoảng 380.000 đô la nhưng khi bạn tính đến giá của toàn bộ đám cưới (bao gồm cả bay một nửa Hollywood tới Venice vào cuối tuần), chúng tôi đoán đó là tất cả. Đôi khi, đó là sau dịp mà một bộ đồ ăn ‘giá trị thực sự có thể tăng lên.

Khi nhà thiết kế trang phục người lớn Debbie Reynolds của Hollywood thiết kế bộ sưu tập 600 cổ phiếu của cô để bán đấu giá vào năm 2011, người bán hàng đầu là bộ phim “tàu điện ngầm” của Marilyn lần đầu tiên được phát hiện trong bộ phim The Seven Year Itch năm 1955. Giá trị bán lại? 4,6 triệu đô la.

Mau-ao-vay-cho-chi-em-40-tuoi

Những mẫu áo váy đẹp dành cho chị em phụ nữ tuổi 40

Princess Diana mặc chiếc áo đầm dự tiệc của Victor Edelstein năm 1985 khi cô nhảy múa tại Nhà Trắng với diễn viên John Travolta, kiếm được biệt hiệu “Bộ trang phục Travolta”. Trước khi cô qua đời vào năm 1997, cô đã bán đấu giá trang phục cho tổ chức từ thiện, mua nó với giá 100.000 bảng, làm cho nó trở thành bộ đầm đắt nhất từng được bán đấu giá tại thời điểm đó.

Nó đã được bán lại vào năm 2011 với giá 240.000 bảng, chứng tỏ rằng nó hoàn toàn có giá trị đầu tư vào những thứ này. Oh đó ăn mặc màu đen nhỏ. Có lẽ là biểu tượng nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay, bộ sưu tập của Givenchy từ bộ phim Breakfast At Tiffany của Audrey đã được nhà bán đấu giá cho tổ chức từ thiện bán đấu giá vào năm 2006. Búa đánh này đã giảm 900.000 đô la tại Christie’s ở New York.

Nỗi ám ảnh Julie Andrews mặc khi đóng vai Maria Von Trapp năm 1965 sau đó đã được bán với giá 1,56 triệu đôla trong cuộc đấu giá. Và nó thậm chí không có bất kỳ kim cương nào trên đó … Nó có thể không có nhiều bằng các tiêu chuẩn hiện nay, nhưng chiếc khăn lụa màu xanh Aquamarine được mặc bởi Grace Kelly để nhận Nữ diễn viên xuất sắc nhất của cô trong lễ trao giải Oscar năm 1955 đã tạo ra một bộ trang phục đắt tiền cho Oscar.

Được thiết kế bởi Edith Head, Grace thực sự đã mặc chiếc áo kiểu tuổi 40 đơn giản một năm trước đó trong buổi ra mắt phim New York của The Country Girl. Nó đi xuống như một trong những Oscar yêu thích nhất trong lịch sử.

mau-ao-vay-cho-chi-em-u40-1

Những mẫu áo váy đẹp dành cho chị em phụ nữ tuổi 30

Váy cưới của Vera Wang, được làm bằng lá lụa, có một bộ áo đầm dự tiệc cổ điển, được Keira mang lại lịch sử – không chỉ bởi vì nó thật đẹp, và vì thế cô đã tặng nó cho Oxfam với giá 4.300 bảng. Ồ, và vòng cổ Bulgari cần một đề cập đến. Yêu. Bước ra ngoài trong một chiếc ao kieu tuoi 40 đắt tiền Armani Privé đắt tiền khác với những viên pha lê Swarovski, chiếc váy một vai này có giá trị là 200.000 đô la.

Để đặt giá của nó vào bối cảnh, hầu hết các trang phục thời trang sẽ có giá từ $ 5K đến $ 20.000. Việc tạo ra Valentino Valentin Mint-màu xanh lá cây mặc cho Giải thưởng Học viện năm 2007 đã được báo cáo trị giá khoảng một trăm ngàn đô la và được chọn bởi con gái cô, Mia. Cô gái có hương vị.

Áo choàng đơn giản có cấu trúc này là một mảnh hoàn hảo của Dior Couture. Mặc dù có giá trị khoảng 100.000 USD một mình, thì những chiếc cúc kim cương của Harry Winston đã thêm vào khoảng 4 triệu USD giá trị của toàn bộ diện mạo. Cám ơn. Nữ diễn viên, người được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong Gravity, đã được khen ngợi qua bảng quảng cáo cho bộ áo đầm dự tiệc màu xanh da trời Alexander McQueen, với chi phí 40 nghìn đô la. Đơn giản nhưng hiệu quả.

Đây là năm Anne Hathaway và James Franco đã làm một công việc khó khăn trong việc tổ chức giải Oscar. Nhưng chúng ta đừng để cái bóng đó làm lu mờ chiếc ao kieu tuoi 40 Valentino màu đỏ nổi bật mà cô chọn cho lối vào thảm đỏ của cô ấy. Hoặc, chiếc vòng cổ Lucinda của Tiffany & Co., cô đã trang bị nó với giá 10 triệu đô la.

Bây giờ, một trong những bộ ao kieu tuoi 40 Oscar nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nicole đã đẩy ranh giới khi cô mặc chiếc áo thêu ren cho John Galliano cho bộ trang phục Christian Dior tại Lễ trao giải Academy Awards 1997 và làm cho Galliano trở thành nhà vua thảm đỏ. Nữ diễn viên được báo cáo chi 2 triệu USD để mặc trang phục và các tác phẩm của John Galliano trong suốt cả năm.

You may also like

Leave a Comment