Home Phong cách Đầm đẹp đi đám cưới ai mặc cũng xinh

Đầm đẹp đi đám cưới ai mặc cũng xinh

by admin.ta

Các chị em thường rất băn khoăn trong việc lựa chọn đầm đẹp đi đám cưới. Nên chọn lựa những loại đầm có kiểu dáng, màu sắc như thế nào để có thể tự tin diện chúng trong buổi tiệc cưới. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em lựa chọn những mẫu đầm đẹp để đi đám cưới nhé.

Mục Lục

Lựa chọn đầm đẹp đi đám cưới

1. Đầm xòe

Đầm xòe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nàng khi tham dự một buổi tiệc cưới. Loại đầm này rất dễ mặc, dễ phối và có kiểu dáng dễ thương. Bạn không phải lo lắng về vấn đề mỡ bụng khi mặc loại đầm này, vì nó sẽ giúp bạn che bớt phần khuyết điểm của cơ thể.

Đầm xòe

2. Đầm ôm

Đi đám cưới mà chọn đầm ôm thì đó là sự lựa chọn khôn ngoan. Những chiếc đầm ôm không bao giờ lỗi mốt, ôm sát cơ thể giúp bạn tự tin khoe dáng chuẩn. Chiếc đầm ôm sát kim tuyến lấp lánh sẽ giúp bạn trông thật sang trọng, trang nhã.

Đầm ôm

3. Đầm suông

Một chiếc đầm suông sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện đến buổi tiệc cưới mà không phải lo vấn đề vòng 1 khiêm tốn hay vòng 3 thiếu gợi cảm. Lựa chọn đầm suông khi đến buổi tiệc cưới mùa hè là vô cùng hợp lý vì nó sẽ giúp bạn tự tin hơn, thoải mái hơn để tham gia vào các hoạt động của bữa tiệc đấy.

Đầm suông

Một vài gợi ý nhỏ kèm theo

– Trang phục của bạn sẽ trở nên đẹp hơn khi biết kết hợp với một số phụ kiện. Các phụ kiện không thể bỏ qua đó chính là túi xách, vòng cổ và giày cao gót.
– Không nên chọn những kiểu đầm quá rườm rà, nhiều chi tiết, có nhiều họa tiết.
– Không nên chọn những loại đầm quá sexy, hở lưng..khi vào tiệc cưới nhé.

You may also like

Leave a Comment