Home Tin tức Mách bạn cách gấp quần áo đi du lịch nhanh và gọn gàng nhất

Mách bạn cách gấp quần áo đi du lịch nhanh và gọn gàng nhất

by admin.ta
mach ban cach gap quan ao gon gang

Mục Lục

Chuẩn bị khi đi du lịch

Những ngày tháng 3 dần qua đi, chắc hẳn bạn cùng gia đình hoặc bạn bè đang có những kế hoạch, những dự định về những chuyến du lịch vào dịp kì nghỉ lễ sắp tới. Cùng học cách gấp quần áo đi du lịch nhanh và gọn gàng nhất chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới nhé.

Chuẩn bị đi du lịch

Chuẩn bị đi du lịch

Việc đi du lịch ngày nay không còn quá khó khăn với mỗi chúng ta bởi phương tiện giao thông thuận lợi, chi phí đi lại không quá tốn kém. Tuy nhiên chắc hẳn vấn để bạn lo ngại đó chính là mỗi lần đi du lịch cả nhà bạn sẻ phải xách những chiếc vali nặng trịch, những chiếc túi to nhỏ đeo bám nhau thật quá phiền phức. Vậy bạn đã biết cách nào làm gọn những chiếc túi du lịch cho cả gia đình chưa? Hãy cùng khám phá những cách gấp quần áo đi du lịch nhanh và gọn gàng nhất nhé.

Cách gấp quần áo đi di lịch

Cách gấp quần áo đi du lịch : Cách gấp áo phông

Áo phông có lẽ là thứ đơn giản nhất mỗi khi cho vào vali phải không nào. Nhưng làm thế nào để gấp gọn và chiếm ít diện tích nhất thì chị em hãy làm theo cách sau nhé. Trải dài áo lên mặt nệm rồi vuốt thẳng, gấp lật ngược một đoạn dưới chân áo từ 6 – 8cm rồi gấp 2 nếp áo 2 bên hướng vào trong để chiếc áo trông gọn hơn. Xoay ngược áo hướng lên trên và bắt đầu cuốn thật chặt. Cuối cùng lật ngược mép chân áo đã gấp ban đầu để giữ cho áo không bị bung ra.

Cách gấp quần áo đi du lịch

Cách gấp áo phông đi du lịch đúng cách

Xem thêm:

Cách gấp quần áo đi du lịch: Gấp quần jean

Với những chiếc quần Jean bạn hãy gấp chéo 1 ống quần tạo thành góc vuông 90 độ, rồi gấp bớt phần mông cho bằn phẳng. Sau đó bạn cuộn chặt quần theo hướng từ trên xuống dưới. Cuối cùng, bạn lộn ngược gấu quần phần thừa ra đó để bọc lấy chiếc quẩn không bị xổ ra.

Cách gấp quần áo đi du lịch: Gấp áo khoác

Bạn nên kéo khóa lại rồi đặt áo trên mặt phẳng, dùng tay vuốt thẳng áo. Tiếp theo gập các ống tay vào trong theo đường chéo. Bạn cũng gập một phần chân áo phía dưới như đối với áo phông, tiếp theo cũng gấp 2 bên mép vào giữa áo rồi lật ngược lại và tiếp tục cuộn trọn. Cuối cùng bạn dùng phần gấu áo đã lật ngược bạn đầu để bao quanh chiếc áo không bị bung sổ ra.

Cách gấp quần áo đi du lịch: Gấp áo sơ mi

Bạn nên cái xen kẽ một vài cúc áo rồi lật ngược áo lại trải phẳng ê lên bàn. Tiếp tục gấp 2 ống tay theo đường chéo vào trong, rồi gập đôi áo theo chiều ngang sao cho gấu áo chạm vào phần vai. Bạn hãy tiếp tục gập đôi một lần nữa theo chiều ngang sao cho phần mép chạm tới cổ, rồi gấp 2 bên mép áo và giữa và lật ngược lại để có chiếc áo hoàn chỉnh khi đã gấp xong.

Cách gấp quần áo đi du lịch

Cách gấp áo đi du lịch tiết kiệm thời gian

Nên lưu ý khi xếp quần áo: Các mẹ hãy ưu tiên những món đồ lớn để dưới rồi xếp chèn đổ mỏng, đồ nhỏ lên phía trên để không quá tốn diện tích. Với những loại quần áo nhỏ như đồ lót, tất bạn nên để riêng trong túi ni long cẩn thận. Nếu có mang theo gày dép bạn hãy bọc bao và để chúng lên trên cùng của vali nhé.

You may also like

Leave a Comment