Home Phối đồ Một số gợi ý mẫu đầm đẹp dành cho người mập có vòng eo bánh mì

Một số gợi ý mẫu đầm đẹp dành cho người mập có vòng eo bánh mì

by admin.ta
trang phục dự tiệc cho chị em có vòng eo bánh mì

Thân hình béo ú, kém mảnh mai khiến bạn không được tự tin khi diện quần áo? Không chỉ khó khăn trong việc mặc đồ mà cả trong định hình phong cách cũng không hề dễ dàng tí nào.

Thấu hiểu được những nỗi lo cũng như băn khoăn của chị em dưới đây là một số lưu ý về cách lựa chọn những kiểu đầm đẹp dành cho người mập giúp các cô nàng trở nên mảnh mai, thon gọn.

Mục Lục

Về màu sắc

Màu đen và màu xanh là hai màu trầm, vì thế, khi sử dụng cả hai màu này trên bộ đầm sẽ giúp chị em trở nên mi nhon hơn rất nhiều. Hơn nữa, đây cũng là sự lựa chọn an toàn cho những cô nàng béo, khi mix màu đen với màu trầm còn làm tôn da của chị em thêm sáng hơn.

Màu đen giúp chị em thon gọn hơn

Màu đen giúp chị em thon gọn hơn

Ngoài mix hai màu trên, chị em cũng có thể chọn mẫu đầm màu đen dáng suông. Theo đánh giá, những mẫu đầm dự tiệc màu đen sẽ khiến bạn trở nên mi nhon hơn, che được những phần cơ thể bị thừa mỡ. Hơn nữa, cũng giống như màu trầm, màu đen sẽ giúp da của chị em sáng hơn. Đặc biệt, đầm dự tiệc màu đen cũng giúp chị em trở nên sang trọng, tinh tế hơn đó.

Gam màu đen được nhiều chị em lựa chọn

Gam màu đen được nhiều chị em lựa chọn

Về họa tiết

Ưu tiên lựa chọn trang phục sọc dọc

Một quy tắc bất di bất dịch mà các nàng béo nên nhớ kỹ đó là không bao giờ làm bạn với họa tiết kẻ ngang bởi chúng chỉ khiến bạn thêm mũm mĩm hơn thôi. Thay vào đó hãy kết thân và làm bạn với những trang phục sọc dọc. Những bộ trang này sẽ chính là trợ thủ đắc lực giúp các cô nàng béo trông thon gọn hơn. Với những cô nàng béo nhưng thấp thì kiểu họa tiết này vừa có công dụng giảm béo vừa giúp ăn gian chiều dài đôi chân ngay tức khắc đấy!

Trang phục sọc dọc giúp ăn gian được chiều cao, giảm độ béo cho các cô nàng mập.

Trang phục sọc dọc giúp ăn gian được chiều cao, giảm độ béo cho các cô nàng mập.

Trang phục sọc dọc giúp nàng đỡ béo

Trang phục sọc dọc giúp nàng đỡ béo

Mẫu đầm kẻ sọc sẽ thích hợp với chị em nặng cân

Mẫu đầm kẻ sọc sẽ thích hợp với chị em nặng cân

Chú ý, chị em nên chọn những loại đầm có kẻ sọc nhỏ, dáng suông, tránh chọn những bộ đầm có kẻ sọc ngang hoặc kẻ sọc quá to.

Những chiếc váy ôm dáng suông, ôm vừa đủ cơ thể

Những chiếc váy ôm dáng suông, ôm vừa đủ cơ thể

Ngoài ra, những chiếc váy ôm dáng suông, ôm vừa đủ cơ thể sẽ giúp chị em phần nào trong việc giấu dáng. Tùy sở thích, chị em có thể chọn họa tiết kẻ sọc hoặc các họa tiết khác như tiết hoa nhỏ hay baroque…

Mẫu đầm đi dự tiệc cho người mập

Đầm ren là những mẫu váy dự tiệc không thể thiếu cho người mập. Nên chọn những chất liệu ren mỏng, mịn và không quá dày sẽ giúp bạn trông đứng dáng hơn. Nếu chọn nhầm chất liệu ren dày, xốp, kiểu ren 3D, nghĩa là bạn sẽ tự cộng thêm vài kg lên cơ thể, trông bạn béo hơn.

Mẫu đầm ren sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn

Mẫu đầm ren sẽ khiến bạn trông quyến rũ hơn

Hoặc chọn các chất liệu quá nhũn sẽ khiến phần mỡ của bạn lộ rõ thêm. Ngoài ra, chị em có thể chọn những mẫu ren màu sẫm để giấu đi vòng eo thô và tôn thêm màu da sáng của mình.

Mẫu đầm ren trắng hoặc đen đều phù hợp

Mẫu đầm ren trắng hoặc đen đều phù hợp

Những mẫu đầm dự tiệc cho người béo như đầm peplum cũng là một sự lựa chọn ý tưởng cho những cô nàng mũm mĩm. Theo đó, phần peplum sẽ che đi hiệu quả phần bụng mỡ của chị em. Hơn nữa, những chiếc đầm ren vừa điệu đà, vừa lịch sự, các chị em có thể diện đi dự tiệc và đi làm, đi chơi đều được nhé.

Với những mẫu váy dự tiệc dành cho người mập trên đây hi vọng có thể giúp chị em bớt nỗi lo chọn đầm đi dự tiệc tùng, sự kiện.

You may also like

Leave a Comment